Trường Tiểu học và THCS xã Vũ Lăng tổ chức Festival tiếng Anh

Chiều ngày 8/4, Trường Tiểu học và THCS xã Vũ Lăng đã tổ chức Festival  tiếng Anh với chủ đề “Ngày Tết quê em”.

Festival tiếng Anh là chương trình ngoại khóa để thầy, cô giáo và các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 giao lưu, trao đổi với 5 nội dung chính: Khởi động, giao lưu, tham quan các gian hàng, trò chơi dân gian, hùng biện. Thông qua các hoạt động, các em học sinh phát huy được khả năng nói ngoại ngữ, sự khéo léo, thoải mái sau những giờ học căng thẳng và có nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu không khí, hương vị Tết Nguyên đán, từ đó hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn phong tục truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trần Hiền